30 weeks pregnant

Hi mommies ano po kayang pwedeng gawin para bumaba yung tyan antaas paren po kas ng tyan ko naglalakad naman ako tuwing umaga sana mapansin

30 weeks pregnant
18 Các câu trả lời

mommy sino po nag suggest mag bigkis? ako kasi di nag bigkis nung buntis ako kasi pinayuhan ako ng kapit bahay ko na wag gumamit non kasi na emergency CS sya noon, 9 months na ang tyan nya binigkisan sya ng asawa nya pag tulog kinabukasan dinugo sya naputol pala yung pusod nung baby buti na lang kabuwanan nya na pero imbes normal delivery na CS sya. di sila sure kung yun ang dahilan pero mas mabuti na sure 😊

4y trước

ah OK po normal po kasi yun kailangan nila ma istrech yung katawan nila kasi alam naman natin kung ganun kasikip dun kaya minsan umuunat sila, kawawa naman kung maiipit , tama lang din sa kanila yung space ng tyan para maka ikot ikot ☺️

Nku napkaaga mo nmn pbabain mgnda manganak 39 to 42 weeks kaya huwag mo kayu masydu mag apura ksi bka mamaya ma premature P yan si baby mas mhihirpan po kau

By 36 weeks po, start ka na mag-squat. Oks lang po maglakad ngaun as exercise, pero wag masyado magpagod. Masyado pa maaga para magpatagtag.

saka na po kayo mag pababa ng tiyan pag fullterm na sis pag 37weeks kna po dun po kayo mag lakad2 at squat2..

maaga pa po masyado hehe ako nga 38 weeks and 5 days na medyo mataas parin pero may cm na po ako.

masyado pa maaga, akin Going to 34weeks na mataas padin pag 35weeks nako maglalakad lakad

30weeks ka pa lang mamsh. Wag masyado magmadali mo 37weeks po pinakasafe magpatagtag

ako 30 weeks nah mababang mabaa na talaga tyan ko kc high risk ako na cerclarge din..😔

too early pa po., patagtag na lng pag mga 37 weeks ka na po.,mas safe po sau at kay baby.,

Ok lang mataas pa yan kasi 30 weeks ka pa lang. 37 weeks pa dapat yan bumaba.