DIAPER

Ano po ba diaper na ginagamit nyo sa baby nyo mga momsh? Nag rashes kasi si baby sa Huggies Gold ...

117 Các câu trả lời

Mamy poko gamit ni lo momsh never naka emcounter ng rashes. Nag huggies dn sya nung new born pero every 2-3 hrs consistent palit diaper kasi puno na. Try mo dn ung in a rash ng tiny buds, pahidan mo every palit ng diapers

EQ dry diapers pero pwede din Huggies dry diapers..nakabili ako ng hindi Dry diapers nagkarashes si baby..basta mamsh tuyong tuyo muna bago lagyan ng diaper at pde ding maglagay ng nappy cream

Mamypoko ngayun. Nag goo.n na rin kami kaso lately naglikeak na kami sa goo.n. Never nagrash si LO. Naglalagay din kami nung mustela vitamin barrier cream every nappy change.

Mamypoko and pampers premium care. Sa mamypoko naaabsorb nya yung runny poop kaya dry pa rin. Pampers premium care naman, napaka gentle sa skin ni baby. Super soft and silky.

EQ Sweet baby plus Drypers Goon Yan mga nagamit ng baby ko, di sya nag rashes. Also I change my baby's diaper 4 to 5 hrs max na ung 6 para di mababad yun wee wee nya.

Mamy poko, pampers, huggies, Eq, natry ko na okay naman lahat kaso sa huggies namumula pwet niya. Pinaka okay sakin yung mamy poko.

EQ. Payo sa akin ng pedia ni baby very time na magchange sya diaper dapat hinuhugasan at sinasabon.

Try po kayo ng ibang brand na magiging hiyang nya po. Baby ko po pwd sya huggies and pampers.. 😊

alloves.. manipis pero absorbent kahit magdamag gamit ni baby walang leak.. ang mura pa.. hehehe

Pampers pants mamsh. Nagkakarashes padin ang baby ko pag madalas ang poop or pag d napalitan agad