Diaper for Baby

Hi mga miii ano diaper na ginagamit nyo kay baby? Yung affordable pero hindi naman makakapag pa rashes.. 3months going 4months na si baby. Ty

13 Các câu trả lời

Happy super dry po yung gamit ko sa baby ko mura at maganda po sya walang leak tsaka hindi nabababbad yung private nya unlike sa mga natry ko nang diapers magaganda din at mura pero babad yung private part pag hindi agad napalitan

Kleenfant miii. yung tape diapers never nagkarash si baby NB gang ngayong 4 months na sya

Korean diaper. Tipid for me, di din nag ka rashes baby ko. Nahiyang nya.

me too Korean diaper SA tiktok PO meron ☺️ mura tz dipa nagkakarashes SI baby

1y trước

Ang gamit ng baby ko ay watsons brand na diaper. Pa-5 months na sya, so far wala naman rashes si baby.

ichi po sa may tiktok meron. manipis lang siya pero sobrang absorbent nya.

Korean Diaper po ung sakin .215 pesos 50 pcs na. sa shoppee ako bumibili

Unilove po since newborn up to now 4 months yun pa din gamit nya 😊

makuku po gamit sa baby girl nmin. so far never po nagka rashes

ichi diaper po sakin , 52pcs for 315 pesos medium size

1y trước

ichi. yes. 👍much better kesa korean diapers na natry ko na.

EQ po economy and quality mura naman yon.