rashes

Hi momsh Uso paba lampin? Prang majority ngaun naka diaper? Ano po remedy nyo pag nag ka rashes private part ng baby girl? 3days old baby ko namula pempem nya . Huggies gamt namin. Pls help po frst time mom

2 Các câu trả lời

Pag magpapalit po ng diaper try nyo hugasan warm water w/lactacid tapos po punasan po ninyo ng maigi dapat tuyo then pahiran nyo ng petroleum jelly ung part na may rash . Dapat po every 2 hours ang diaper mag palit bka po nababad sa ihi or nakaihi na sya tapos nainitan Try mo din gumamit ng eq dry sis or lampein na brand ng diaper

calmoseptine po.. nagamit din po ko cloth diaper sa umaga..