DIAPER

Ano po ba diaper na ginagamit nyo sa baby nyo mga momsh? Nag rashes kasi si baby sa Huggies Gold ...

117 Các câu trả lời

pwedi na ba yan ang bibilhin ko, need kasi akong ferrous may anti anemia naman yan 2 and 1

Pampers dry. Tas bili kadin ng balmex cream for diaper rash. Meron lang asa sa states

Maganda ang pampers dry khit 12 hrs na dry pa rin sya bsta wala lng poops..

EQ dry po gamit ko wala pa rashes until now ang baby ko mag 3 months na po sya.

Mamy poko kahit 12 hours walang leak and never din nag ka rashes si baby..

EQ Dry., may nirereseta ang Pedia nya ointment para sa paso sa singit niya

EQ Dry momsh try mo di kase nirarashes. Baby ko dun kahit puno na wiwi nya haha.

5y trước

Same overnight nga nakababad sa wiwi wala pa din rashes baby ko 😅 medyo may pula lang sa gilid now kasi masikip na small sa kanya 2 mos old 😂

Super twins 😅 Yan gamit ko sa 2 kong baby . 4months & 1yr 10months.

Same. Nagkarashes si baby sa Huggies Dry.. Dami ko pa namang naorder

same tyo gmit momsh pero hiyang ni baby ko. hiyangan lng tlga momsh