BREASTFEEDING ATM...

Ano po ba dapat gawin or dapat bilhin na cream para maghilom yung sugat sa nipple dahil sa pag pagpapadede mo sa kanya. I need help. Huhu sobrang sakit n kasi

30 Các câu trả lời

Momshie try mo po yung breastmilk mo ipahid sa nipple mo. Yun lang din po yung mag papagaling nyan momshie. No need to buy cream at tsaka baka mali po latch ni baby dapat sakop pati ung areola (yung dark part sa nipple)

Wag nyo po lalagyan ng kahit anong cream ung nipple nyo kasi baka madede ni baby, ipadede mo lang po kusa po gagaling yan kasi si baby din po ang makakapagpagaling jan. Tiis tiis po mommy para kay baby ❤

Sabi ng ob ko, di daw dapat masakit mag breastfeed. Usually di proper ang pag latch ng baby kaya sumasakit nipple mo. Also, use your breastmilk at ipahid mo sa sore nipples mo.

padede mo lng po. tiis nga lng po. pero mawawala din po ung sugat. tapos ilapat nyo po mbuti ung lips ni bby para mka dede po sya ng maayos at hnd po magsugat nipple nyo🙂

Unli latch lang po kasi po si baby din makakapagpagaling po niyan momsh. Check mo din if tama pag latch niya. Ganyan po talaga sa simula

Punasan lang po ng warm water yun nipples then let it dry po, sabi po ng matatanda samin laway din po ni baby makakapag pagaling jan

Imbes na gumastos try mo kung proper latch si baby. Check for tongue and lip tie isa yan kung bakit hindi maka latch ng maayos

Mqt nipple balm. Safe madede ni baby pero punasan mo lang rin before maglatch si baby kasi madulas baka mainis siya

Breastmilk lang mommy and laway ni baby. Gagaling din yan basta ipadede mo lagi kay baby. Tiis muna sa sakit

ipadede mo lang mwawala dn yan gnyan din ako nung una week na nagpadede tiis lang dn sa pain hehe