Good Day. Ask ko lang po, ano po ba yung pwedeng gawin or gamot sa nipple ko, may sugat kasi yung sa left side malalim na siya and yung sa right side naman, sakto lang pero malaki din yung sugat. Breastfeeding kasi ako, hindi ako maka pagpadede kasi sobrang sakit n'ya pag dumedede si baby. Thanks❤

3 Các câu trả lời

Hi Mommy! Since sa nipple area ka may sugat, much better siguro if i-consult mo na sa Doctor or OB mo kase if maglagay ka ng ointment or anything, baka maka-affect pa kay baby. And mas ma-treat yan ng maayos at mareresetahan ka kaagad ng meds ng Doctor :)

try nipple nurse safe and effective sa soar nipple madaling makagaling sa sugat apply every 3hrs or every after magfeed si baby .. #myhappi ess

Hello mommy allyah, ano po ginawa nyo po. Ganyan din po kasi sakin now ih. Thank you po