BREASTFEEDING ATM...

Ano po ba dapat gawin or dapat bilhin na cream para maghilom yung sugat sa nipple dahil sa pag pagpapadede mo sa kanya. I need help. Huhu sobrang sakit n kasi

30 Các câu trả lời

Sakin po mommy ganyan din ang susugat pero hinayaan ku nalang gumaling din naman po 😊

Gagaling din po yan laway din po ni baby ang gamot sa sugat sa suso

pa dede mo lang sis mag hihilom yan sa laway nia ganyan din nangyari sakin

Normal dw po sa una ung magssugat pero ggaling din pag nagpadede kay baby

Sakin dati stop lng ako breastfeed ng halfday..kusa naman xa gumaling..

Try virgin coconut oil, then air dry. Or pwede din breastmilk mo.

Don't use soap. Water lng po gamitn ng cotton when cleaning

Best to use your own breastmilk and rub it on your nipple.

Milk mo lang at laway ni baby momsh maghi2lom din yan

Nipple cream. Meron yan sa mga baby section din.