Living with the in-laws

Ano po ang set up nyo kung kasama nyo sa bahay byenan at pamilya ng hipag nyo? Do you have your own food? Anu ano pa ang nakahiwalay?

8 Các câu trả lời

We are currently living at my inlaws dahil dto po kame naabutan ng lockdown. Medyo may kaya sila kaya no issue when it comes to food etc. Ang ginagawa namin weekly namamalengke kami and grocery para sa bahay at ganun din sila. Sa kuryente at tubig we contribute pero ayaw tanggapin ni MIL dahil currently no work si hubby (seaman) . So far wala pong problema may sarili po kameng kwarto and pag bmibili kme food for my daughter di po nila gnagalaw basta alam nilang para sa bata. Only apo na baby kasi sya sa pamilya mga pinsan nya teenagers na. Yung nagluluto yung SIL ko dahil gusto nya po pero pag may gusto kameng lutuin pwede dn pong magluto sa kusina.

4y trước

Grateful nga ako sis na mababait sila at nung may work pa si hubby talagang nagbibigay kay MIL kaya now na kme naman nangangailangan sila naman tumutulong. Stay strong sis ❤ lahat naman tayo may pangarap ng sariling bahay o mkabukod sana matupad na

Before nung dun pa ako sa in-laws ko. I usually buy our own food. Di kami nakikijoin sa food nila. Pag may rice sila. Di namin ginagalaw. May sarili akong kettle, rice cooker, drinking water at containers for leftovers. Pag tinatawag nila kaming kumain. Lalapit naman ako. Pero tubig lang titirahin ko. Mahirap nang may masabi. At least wala silang maisusumbat na pinalalamon nila ako. Ahaha..

Ok lang man May sarili kau mga gamit at food pero dapat momhs maging mapagbigay tayo sa kasama natin sa bahay kong anu meron tayo para ala din po cla masabi.. Kami nakabukod kami bahay pero apat dipa lang layo namin sa bahay parent ng asawa ko kong anu meron kmi nagbibigay kami money or food... Cla din Man bagbibigay lalo na pag nag luluto gulay c mil

I guess it depends sa gusto ng byenan ..noon under one roof kme ni xhubby sa family nia pero kanya kanya kme sa lahat..kc yun gusto ng byenan ko pra daw mtuto kme sa buhay mag asawa..at first nkkailang..just sharing what we have na lng..

Kami kasi minsan magkaiba kami ng ulam ng hipag ko pero nagshe-share naman kami minsan di na namin sila pinagluluto lalo na kapag madami naman ulam namin so binabahagian naman namin sila...

Hay Naku may BANTAY SALAKAY sa pamilya nila

Never ko pa na experience..

Wala dapat share