STRUGGLES OF PREGNANCY

Ano po ang mga naexperience nyo na mahirap gawin ngayong buntis tayo? Ako po: 1. Mag-pedicure sa sarili; 2. Mag-suot ng panty; 3. Tumayo sa kama; 4. Humanap ng magandang posisyon paghiga; 5. Pumulot ng nahulog na barya. Kapag may naisip pa ko, sabihan ko kayo. :)

98 Các câu trả lời

Lahat po 'yan, isama na rin po yung magmedyas at makagawa ng tulog sa gabi. 😂

Halos lahat po momy hehe ako pa naman mahilig mag linis ng kuko nakakamis

Sa akin mahirap na lahat ng gawain...kumain nalang ang hindi😂😂😂

Mag shave talaga e sobrang hirap hahaha tapos mag lotion ng paa 😂

23w2d wala pa naman 😂 ung pag ihi lang tlga jusmio maya't maya...

4 lang.. hindi kasi kalakihan naging bump ko until manganak.. 😊

So far mg 6 months nako ung 3 at 4 Dagdag mo n den ung hrap tumae

Lahat po ng nabanggit niyo.😂 lalo na magtali ng sintas ng sapatos😅

5y trước

Ay, slip on sandals na nga lang po sinusuot ko ngayon, kahit sa office. Payag naman boss ko. Hehe..

5 Hirap sa posisyon pag nakahiga. Kakangalay kasi tumagilid 😅

All off the above except yung no.1kasi dko gingawa