STRUGGLES OF PREGNANCY

Ano po ang mga naexperience nyo na mahirap gawin ngayong buntis tayo? Ako po: 1. Mag-pedicure sa sarili; 2. Mag-suot ng panty; 3. Tumayo sa kama; 4. Humanap ng magandang posisyon paghiga; 5. Pumulot ng nahulog na barya. Kapag may naisip pa ko, sabihan ko kayo. :)

98 Các câu trả lời

Ako: 1. Yumuko (relate ang lahat) 2. Humanap ng komportableng posisyon sa pagtulog 3. Hilurin ang mga binti to talampakan (malapit ko na syang hindi maabot ng tuluyan) 4. Umakyat ng mabilis sa hagdan 5. Magmadaling lumakad (mabilis pa naman akong maglakad dati nung hindi pa ako buntis, parang nakikipagkarera pero normal na lakad ko lang yon) 6. Magsuot ng undies at leggings, kailangan ng sandalan para makapagsuot 😅 7mos. Preggy here 👋👋👋

Struggle na walang shower kasi mahina tubig samin kelangan ko lagi yumuko para sa tabo 😭 pag kasama ko si hubby sa kanya na ko nagpapa buhos ang hirap na kasi di makahinga 😂at paghuhugas plato naiipit din tyan ko lalo na paglumaki pa to lalo dami ko na di magagawa bundaaat

5y trước

hahahahaha 😂galitin na nila ang bagong gising wag lng ang buntis na init na init 😂

Mahirap na mgpkabusog hirap huminga prang nssakal ka.. Lalo s pgtulog kinakapos ako ng hininga kya need mgplipas ng busog bago mtulog at dpt mtaas ung unan..7mos preggy

For me nung nagbubuntis nahirapan sa huling weeks bago manganak hirap tumayo, naiinis kasi pabalik balik sa center tapos onto lang ilalabas, mahirap maglakad kasi masakit balakang

Lahat 🤣 mahirap na din mag alaga ng toddler na anak sobrang kulit at likot minsan nasisipa na tyan ko o kaya sumasakay naman sya sa likod ko ginagawa akong kabayo 🤣

Kumain na di nadudumihan yong damit... Hahaha.. Tumatama sa lamesa yong tiyan haha. .. Lging pg may sabaw o ma sauce yong ulam natutuluan damit ko huhuhu

5y trước

Hahaha oo nga ako din pala ganyan! Kaya minsan yung plato nilalagay ko sa tyan ko, hawak hawak ko, para malapit sa bibig, pangsalo ng mga mahuhulog na food. Sabi ng husband ko, wag ko daw gawing table yung baby namin. Hehehe

Hehe andyan naman si hubby sya nagpepedicure sakin saka taga bunot din ng buhok sa kili-kili 😂 lapit ko na din ipashave sknya pati tong sa pem ko lol

5y trước

Buti pa hubby mo pumapayag magpedicure sayo. Ayaw ng hubby ko, baka daw masugatan nya paa ko. Ayoko din naman sa salon magpapedicure kasi may mga amoy dun na baka masama sa pregnancy.

kaka nail cutter ko lang. ayun nadamay ang laman, dumugo ng slight.. haha struggle ko din maghugas ng pinggan kasi tumatama tummy ko sa lababo. hahaha

5y trước

kahit anong stretch eh, din na talaga maabot haha

Hirap yumuko hehe lalo sa pagligo ung pag abot ng tabo. Hahaha kaya yun naglagay ako ng upuan sa cr. Nakaupo nalang maligo 😂 5mos palang.

Lahat except sa pumulot ng barya hahaha. Ewan ko lang ah, pero sakin di ako nahihirapan pulutin pag may nahulog barya man o ano 😂😊