Nahulog sa kama

Hi po mommies, ano po ba pwedeng gawin pag nahulog si baby sa kama? 2 months palang po si baby thnkyou po sa makakasagot

2 Các câu trả lời

wag patulugin si baby. observe si baby kung magsusuka or mahihilo or fussy. check ang ulo kung may redness or bukol. pero kung ako, dadalhin ko sa pedia since 2 months si baby.

11mo trước

nilagyan nio ng cold compress ang redness or bukol after ng kaniang pagkahulog? first aid un para hindi lumaki ang bukol or reduce swelling.

musta na po c baby nio?na check na po ba cia ng doctor?

7mo trước

Kumusta na po baby nyo now?