posiayon

Anu po tamang posisyon ng paghiga ng 5 weeks n buntis

12 Các câu trả lời

Left side momsh, ako simula palang nalaman ko till now side lying nako base sa nababasa sa article at sabi ng Ob ko mas best yun, kung deretso naman po ang likod taasan ang unan 😊😊😊

Left pero dahil 39weeks na ako at hirap humanap ng comportableng posisyon kung san nalang ako makapwesto ng masarap 😂

Pag ganyan na wala pang baby bump kahit ano wag lang padapa. Pero pag meron na side-lying na

Kahit anong posisyon na comfortable ka simce wala pa namang baby bump yan

Nkatagilid sa left Sis

Left side mas mainam

Side lying left po

Leftside lying

Left side po.

left side po