Gender

naexperience nyo na po bang sabihan ng gender ng baby nyo for about 3 months? tapos magpapaultrasound kayo ulit ng 5 months? like nung 3 months sabi boy tapos nung 5months girl pala?.

1 Trả lời

3 months nung nakita agad gender ni baby momsh boy then after 6 months boy pa rin talaga, madalang yung case na unang ultrasound is boy then next is girl pala madalas kase girl nakikita then boy pala. Mas madali kasi makita pag boy e.

5y trước

Ahh. I see. Sabi ksi baka umbilical lang daw. Kaya di sila sure. Hehe nway thank you