binili pero di ginamit

ano mga binili niyo para sa baby niyo na di naman nagamit? pangatlo ko na to, at bawat isa sa kanila nabenta/napamigay ko na mga gamit kasi medyo malaki agwat sa isa't isa. pero di pa rin ako natututo haha. Lahat sila laki sa karga kaya maski bumili kami ng crib at rocker, di sila natambay don kahit kelan 😅 ano mga nabili niyo na di naman nagamit?

7 Các câu trả lời

avent bottles (breastfeed) S26 formula pero nabenta na. crib mosquito net tiny buds pacifier sleeping sack minsan nakakapanghinayang din hehe