Gamit ni Baby na Hindi masyado nagamit

Ano pong mga gamit ni baby ang binili niyo pero di po masyado nagamit or nasayang lang po?

23 Các câu trả lời

Crib ni baby mas bet niya cosleeping kami BF baby.. pero malapit ko na magamit since gumagapang na si baby... CarSeat- pero mas ok may ganito pero madalas nagpapabuhat pa rin sakin kasi breastfeeding si baby Newborn Bonnet- wag masyado madami nito kahit isa ngalang eh kasi di advisable na naka bonnet pa rin habang natutulog pwede makacause ng suffocation kung makatulugan din at mapunta sa mukha ni baby. Newborn Booties- much better pa yung medyas kasi eto booties mabilis maalis sa paa ni baby. Mga barubaruan tig oonti lang dapat. Swear pag uwi galing hospital bet mo agad mag Onesie si baby. Wearable pump/ breastmilk bags/ insulated bag/ feeding bottles - meron pa nga ko nung haakaa😆 nasayang lang to sa akin since Direct latch kami ni baby nung dumami milk ko.. Pero naging helpful sila nung una na stimulate at nagka gatas ako agad.. Thankful naman ako ngayon mag 8 mos na si baby madami pa rin ako milk.. Baby Rocker: ewan ko bakit ako bumili nito.. Bet naman ni baby pero kasi aning ako pag matutulog sa ganyan since madami cases ng SIDS pag pangit position ni baby nakatulog dyan.. Super gamit namin: Stroller- matravel kasi kami Bathtub High Chair Pushwalker, Jumperoo, Floormat Mga toys dapat yung educational according sa age nila. Baby Essentials

Di pa ko nanganganak pero di ako interested sa mga nauuso ngayon na ibat ibang oils/cream eme hahaha feeling ko di naman necessary. Sa crib gagamitin ko lang yung sa pamangkin ko kasi di ako sure if magugustuhan ni baby matulog sa crib. Ikaw ba mi kaya mo bantayan all the time si baby? May magbabantay ba sakanya, di mo ba need ng crib? Stroller will buy since super outgoing kami. I think depends din sainyo mi like sa stroller, pala labas ba kayo or pag check up lang ganon. Don't buy pumps if di plan magpa breastfeed which sa case ko naman una ko binili kasi nag invest talaga ko sa expensive and good quality pump. Pipilitin ko kasi na breastmilk si baby kahit ano mangyari haha. I'll buy 2 bottles lang muna para makapag trial si baby para pag back to work na sanay na din sya na palitan direct latch and bottle. Baru baruan onti lang daw hehe kasi mabilis lumaki. Sa mga wipes, diaper, baby bath, trial lang muna kasi sayang if di hiyang. Depende sa lifestyle nyo mi kung ano bibilhin mo. Wag porket trending ganon, papabudol na haha

mi nuod ka sa youtube ng mga regret buying nila bago ako bumili sandamakmak na panunuod muna ang ginawa ko lalo na at tight budget ako ang laking tulong tlga... ung mga vids don nag hoard tlga sila kse mga ftm din tas after ilang buwan ng video sila ng regret buying kahit ai dj cha cha meron don 😁😁 laki ng natipid ko sa panunuod at pagbabasa at pagtatanong dito. Yung mga pinay vloggers ang iwatch mo mi wag mga americans kse iba klima natin sa knla e kaya iba ung regret na binili nila sa pinays...kahit mayayaman na pinays nag vlovloggs at nagpapayo na masasayang ang pera kung bbli ng ganito gnyan hahaha nakakatuwa, nakaka aliw manuod non. Wag ka masyado maakit sa pinterest o sa sale kase mabubudol ka tlga hahaha

sa dmi kc nkkita ntin ngaun sa social media nabbudol tau sa pagbili pero mga mii thinkany times po dpat kc mdmi ako kakilala mdmi gmit n png baby an bnili as in nung lumaki c baby ngmmoblema na san illgay or pano idispatya waste of money.ms mainam pdin tlg na isave nlng sa most essential ung ippambili or isave for emergency.bmili ng need lng tlga d ung pati want dhil my gnto ung ibng baby dpat meron din tau..be wise po tau mga mamsh lalo sa pnahon ngaun😊my humble opinion lng po😊

baby comb and brush - kalbo pala baby ko (4 mos na) tiny buds sleepy time - hindi effective milk powder storage - bf ako baby bottles - bf at choosy si baby sa tsupon baby nasal aspirator (bulb type) - di makakuha ng sipon. mas effective ung tube type ni Pigeon

aq hindi aq bumili ng crib at high chair... since cosleep km at bf mom aq kya bmili aq walker at stroller n mura lng kc maiiwan lng dn.. stroller n tag 1k lng ung walker less than 1k... konti lng baru2 an bilin kc saglit lng mggmit llki n agd baby..

for me not worth it na bilhin: baby carrier stroller crib breastmilk storage bags if hnd ka pumpimg momma milk heater sterilizer if BF feeding bottle if direct latch baru baruan walker too much shoes/slippers swaddle at mga unneccessary toys

High Chair-ayaw ni LO maupo dun Bottles - nipple confused kaya trial and error Sapatos- ang bilis lumaki ni baby tapos di naman palagala noon

saking yung high chair d masyadong nagamit, at mga laruan wag po bumili ng maraming toys dagdag gastusin at kalat sa bahay.

Yong Pacifier at milk bottle Kasi pure breast feeding until now hehe Keep us safe and God bless us 🙏