binili pero di ginamit

ano mga binili niyo para sa baby niyo na di naman nagamit? pangatlo ko na to, at bawat isa sa kanila nabenta/napamigay ko na mga gamit kasi medyo malaki agwat sa isa't isa. pero di pa rin ako natututo haha. Lahat sila laki sa karga kaya maski bumili kami ng crib at rocker, di sila natambay don kahit kelan 😅 ano mga nabili niyo na di naman nagamit?

7 Các câu trả lời

May binili ako avent na bote ni baby recently pero di nya gusto hahha nasanay sa nipple ni farlin pinamigay ko nalang. Crib lang ang binili ko nun para kay baby. The rest bigay lang pero di rin masyado nagamit. like carrier, nagamit to pero pag umaalis at mabilis lang. may rocking crib din, pero yung kahoy na crib ang binili ko ang pinagamit ko, may binigay na walker sandali lang din nya ginamit. may high chair din na binigay di ko man pinagamit sakanya totally, ginamit lang nya for photoshoot. kasi gusto ko din sya sa bisig ko lang at hawak lang parehas tayo mamii. hehe

ito mga binili ko sa eldest na hnd sulit for me (girl) feeding bootles (Breastfeed) breast milk storage muslim cover (hnd kmi pla labas) bibs ( ayaw ni eldest ng may naksabit sa leeg nya) crib (ito hiram sa pinsan pero nagamit stroller (ayaw nya) baby carrier - ayaw nya buti gift to samin baby comforter - gamit lang mga 1-2months silicon feeding essentials- mas gusto ko ung bamboo type mas madaling linisin high chair- ayaw nya umupo 😅🤣 bike stroller- ayaw din umupo newborn na de tale- nagamit 1weeks lang

2y trước

1. crib, nagamit naman kahit pano pero di matagal. Mas tinatabi ko sya sakin sa kama. sa sobrang antok mo kasi sa gabi nakakatamad nang ibalik sa crib. useful naman kapag medyo malikot na. pero mas maganda if humiram na lang or 2nd hand. pero if afford naman e di go. 😆 2. bigkis, kasama sa gifts samin pero di na advisable gumamit 3. pacifier, di nasanay anak ko 4. nasal aspirator 5. comforter 6. bibs

I watched mommy vlogs about this topic before ako nag check out ng mga baby items. Ayun, lahat ng binili ko ay nagamit naman EXCEPT for baby oil, baby lotion, and baby powder. Bawal pa daw accdg to Pedia :)

2y trước

di nandin talaga ako nabili ng mga ganyan. ung baby oil, pwede sa cradle cap. pero meron namna talgaa kami sa bahay

Binili/Binigay na hindi nagamit 😊 1.Feeding bottles - breastfeeding kami ni baby. 2. Baby Carrier 3. Manual nasal aspirator 4. Baby comforter iilan lang po yan sa mga hindi nagamit 😅

2y trước

iniisip ko nga kung bibili pa ko teats. may nagbigay kasi bote. ebf din kami pero meron na din akong pump at milk bags haha. bawal p naman magpump.til 6weeks so saka ako.magdecide bumili kung may mapump ako lol

pwede pong mag tanong? nag karoon po ako 1stweek of this month 2days pong malakas 3days spotting after a week nag pt po ako faint line po ano pong ibig sabihin nun? ty po sa sasagot🙏

2y trước

maaga pa masyado sia try mo mag PT aftee 2-3 weeks

binili namin si baby pang binyag na damit na pang 3mos nung 2mos sya. di natuloy si binyag inabot na ng bday. 😅pinamigay bagong bago pa. masaya naman lahat 💖

2y trước

nako mami, yan nga asa cart ko hahahha. di ko muna checkout

avent bottles (breastfeed) S26 formula pero nabenta na. crib mosquito net tiny buds pacifier sleeping sack minsan nakakapanghinayang din hehe