ULTRASOUND

Hello, ano magandang ultrasound for 8 months preggy? Gusto ko lng kamustahin baby ko since di na nakakapagpacheck up bcoz of ECQ. Thanks.

1 Trả lời

hi momshie ang pinagawa saken ng OB ko is Biophysical Profile Ultrasound para malaman na din if nasa position si baby maganda din ang Congenital if di mo pa nagagawa para malaman mo if ok and healthy si baby but still you have to contact your OB kasi need ng request niyan 😊

4y trước

Ilang weeks ka sis? Tapos na ako sa CAS eh. Sana pwd na ako sa BPS kaso pang 37 weeks above, alam ko pwd nman po walangrequest from ob.