Ultrasound

Hello po mga momshies ? ?. Ask ko lang po, 3 months na po akong preggy and di pa ako nakakapag pa ultrasound. What kind of ultrasound po ba ang gagawin sa 3months preggy? Thank you po.

10 Các câu trả lời

Transvaginal Ultrasound po mommy or TVS. Yung ipapasok yung tube sa pempem mo para makitasi baby. Kasi di pa nakikita yung 3 months sa abdominal ultrasound. Yung sa akin hanggang 4 months tvs padin ako.

Ask mo na lang sa ob mo para bigyan ka nya ng request for ultrasound

Pelvic ultrasound na po yung gagawin sainyo momsh 😊

Pelvic Ultrasound po tulad sakin dati

Sa tiyan na po kapag ganyang 3mos

Tvs ba tawag doon ? Sa pempem .

Pelvic ultrasound na po. 😊

Tvs po pag 3months pa lng..

Pelvic na yan sis

I think sis tvs