Ultrasound

32 weeks 2 days, pwede po bang magpaultrasound w/o referal fr. OB. kase dipa po ako nakakapagpacheck up (for record ) sa hospital kung san ako manganganak . Last ultrasound ko september pa. Gusto ko sana magpa ultrasound. Gusto ko malaman if okay pa ba si baby sa tummy ko. Thanks and pls. respect! #firstimemom

2 Các câu trả lời

Pwede po walk ins sa women's ultrasound clinic dito sa min (Davao), so I think meron ding ganyan sa inyo mamsh na tumatanggap ng patient kahit walang request from your ob.

Pwede po, may referral naman po kayo

2y trước

ahh ganun po ba. Thank you po 😊