35 weeks pregnant

Ano kaya magandang gawin para mawala manas ko. Yung right hand ko lagi na parang pinupulikat 😢 tas mejo ngawit 😢 makakaapekto ba kay baby yung pag mamanas ko? 😥

35 weeks pregnant
30 Các câu trả lời

Iwas lang po sa salty foods and more on tubig. I'm 7 months pregnant na pero di pa nagkakamanas, lakad lakad din po para may exercise. 😅

Naexperience ko yan mommy as in sobrang sobrang sakit talaga lalo kapag gabi. Ang gawin mo ielevate mo or ihot compress sobrang effective for me.

3y trước

Bumili ako nung hot compress. Binebenta ko yung sakin since ok naman na pamamanas ko. Message me if you want po.

normal lang daw ang mag manas momshiee.. bawasan mo lang momshie mga salty food, drink more water and buko juice. 😊😊

sa paa lang ako minamanas mamsh.. gingawa ko inaangat ko lang pag uwi ko galing work.. 33weeks palang ako..

thats normal momshie. wala sya effect kay baby. once manganak ka na, iimpis din yan. 😉

ako ganyan ako minsan namanas kamay ko makati pati paa malapit na kasi ako manganak 37weeks

Normal yan Mommy lalo malapit kana manganak. Pwede mo po igentle massage.

Ieas ka po muna sa mgs maaalat, mommy. And damihan mo water intake mo.

Hindi naman mommy. Iwas sa maalat po or beans. Diet din po.😊