35 weeks pregnant

Ano kaya magandang gawin para mawala manas ko. Yung right hand ko lagi na parang pinupulikat 😢 tas mejo ngawit 😢 makakaapekto ba kay baby yung pag mamanas ko? 😥

35 weeks pregnant
30 Các câu trả lời

keri lmg po yan momsh pero bawas muna sa maalat. drink plenty of water, ako nung nagbubunti ako ilang weeks before manganak namanas na mga paa ko kasi kumakain ako nh mani. then tumigil na ko. pero cge pa rin manas ko. as well as sumakit na. mga kamay ko na hindi ko maabot ang likod ko aa pagkamot o matiklop ang kamao ko.. namamanhid. matagal pa bago mawala ang sakit ng kamay ko almost 7 months ata kung hindi ko pinahilot. ung manas ng paa ko nawala after ko maligo ng mga may dahon2x 9days after manganak 😁

parehas tayo mommy ako naman di manasin may araw lang na namamanas bigla yung kamay ko one time panga sa sobrang manas naipit yung dugo ko kase may singsing akong suot pinutol ng asawa ko yung singsing ko kase sobrang manas ng kamay ko di naman si guro mommy maka apekto kay baby yan pero tanung nyo paren po sa ob nyo 😊

. try neo po kmain ng nilgang mungo. .3x a week. .gnyan dn po gnwa ko non buntis aq s pnganay ko grabee dn kc un manas ko..tpos eexercise neo poh un mga paa neo gmit ang bote. .apakan neo poh un tpos pgulong gulong neo hbng nkaapak un mga paa neo. .nkkwala po un ng manas everyday neo poh ggwin.

Normal lanh po yan Momsh, Pero ako po kasi hindi nag manas nung preggy Iniinuman ko po kasi ng Pinakuluang Luya 2-3 times a day, sabi po nila pang pa tanggal manas daw po yun at nakakatulong sa pag lelabor po

Normal po yung manas. Pero yung pinupulikat po sabihin mo po momsh sa OB mo kasi ako lagi nya ako tinatanong kung pinupulikat daw po ako. Pag daw po nakaramdam ako ng ganon sabihin ko daw po agad sa knya.

lakad and exercise po then sanayin po yung kamay na gumagalaw inom ng maraming water and iwas po sa mga salty foods. 39 weeks na po ako preggy pero di po ako nagka manas eversince😊

Ako hindi namanas. Siguro dahil Nagwwork parin ako at sa bahay kumikilos parin ako. Depende din kasi yan sa pagbubuntis. Meron kasing maselan Na pagbubuntis na bawal ang magkikilos.

normal lang yan mommy, 6 months nagstart na rin ako manasin til now, right ko din ang hindi mawala ang manas pag sa left nawawala mas lalo tinataas ko paa ko tpos bumabalik din

sabi ng OB ko hindi normal, 38weeks na ako pero hindi ako nag mamanas po. ang prolong na pag tayo at pag upo ay nakakamanas po at dapat pag matulog ka left side parati momsh.

normal lang po yan mommy pagkapanganak mo mawawala din yan nung buntis ako nuon namanas din ako iwas ka muna sa maaalat at saka lakad lakad ka mommy