manas

Ano po kaya pwede gawin para mawala pag mamanas? At bakit kaya rin ako nag mamanas? Normal lang po ba? 38weeks na po ko,,

4 Các câu trả lời

always elevate mo ung feet me mo at well hydrated ka dapat bawas rin sa maalat n pagkain... normal po sa ibang buntis ang magmanas... makakatulong rin po ang palaging paglalakad... sabi ng iba pag nwala n ung manas manganganak n ang buntis...

Normal po yan sa 3rs trimester. At hindi na po yan mawawala hanggat hindi ka nanganganak. Pwede mo syang ipa hilot (pataas na hagod) everyday para mabawasan yung uncomfortable feeling. Taas mo rin palagi paa mo pag nakaupo ka.

kain po kayo ng monggo sabaw at gataan mo.. ako po sa awa naman ni Lord wala akong manas. Monggo lang talaga gulay2 dn po.

Normal po ba magmanas sa 6months preggy?