manas

Ano po ba dapat gawin pag manas ang paa? 24 weeks pregnant po..bat ang aga pala ng pag mamanas ko akala ko pag malapit na manganak yun....

17 Các câu trả lời

Ang aga naman po ng pamamanas mo. Ako 7 months na pero never pa namanas at sana gang manganak ako. More water lang po mamsh at ipatong mo madalas paa mo sa maatas na unan😊. Iwas umupo at tumayo ng matagal, dapat atlernate mong ginagawa then lakad lakad po

Elevate ung paa as much as you can. Example: pag matulog ka, maglagay ka ng unan sa paanan mo para mas mataas ang paa mo kaysa sa heart level mo. Less salt diet din. Iwasang umupo o tumayo ng matagal.

Bka mahilig ka sa maalat o kaya naman natutulog ka sa tnghali at hapon?? Lakad lakad lang. buong bwan ng pagbubuntis ko hanggang etong 39wks na ako d ako nagka manas.

5y trước

Mas maganda hnd magkamanas

Maaga din namaga paa ko lalo na yung face ko. Wala naman akong ginawa, hinayaan ko lang. lagi kasi ako natutulog nun. Baka lagi ka lang din tulog kaya maaga kang namanas.

5y trước

Take a rest po. Tsaka taas mo yung leegs mo pag matutulog ka.

bka kulang ka sa calcium sis.. aq 36 weeks namanas aq s kasi aq nakakainom ng nireseta sa akin na calciumade nung umimom aq ulit 2x a day nawala pamamanas q

Lakad lakad ka mamsh para hindi manasin. Ganyan din ako minsan, kaya hangga't maaari may ginagawa ako sa bahay.

35 weeks po ako at laging palakad lakad dahil sa work pero namamanas na rin ang mga binti at paa ko 🙁🙁

Kain po kyao ng taho or mag soya po. Lgi po aq kumakain non at d po aq minanas..

Kain ka monggo na may gatas at lagi mo itaas mga paa mo. Yung tama lang sis.

More water, elevate mo lang po paa mo twing nakaupo o nakahiga ka