madalas nagkakasakit baby ko lage sya nagkakaroon ng ubo sipon nag take sya ng gamot ngayon nag worried tuloy ako sa timbang nya namamayat na sya kase madalas magkasakit

Ano Kaya mabisang gawen para bumalik Ang weight nya 5 months and 27 days na si baby

1 Trả lời

momsh pacheck up mo po sya sa pedia nya si baby ko din po ganon nung 3months old sya sng timbang nya is 4.7kg eh nung nag gave birth ako sa kanya 3.3kg sya non nagworry din ako kase parang di gaano kabigat si baby niresetahan sya ng pedia nya ng food suplement at vitamin kaya thank God from 4.7kg ngayon na 4months sya 6kg. na sya

5y trước

Oo nga sis e balik kame sa follow up nya