pa help naman po sna may magcomment

breast feed po si baby 3 days na ubo sipon nya nag worried n tlga ako kase iniisip ko kung ppa check up ko sya sayang ang gamot kse nasusuka po sya pag nakkatikim sya ng ibang lasa un vitamins nya hindi po nya naiinum kse nagsusuka sya nkkaawa nalabAs sa ilong at bibig kaya sana bukod sa salinase drop ano pa po effective sa sakit nya madalas po sya bumaheng every 5 min un ubo prang dala lng ng sipon kse un halak nya sa ilong lang e tpos sa gabe mainit ulo nya 37.4 2 months plang kse sya kya tkot ako sa anti biotic n yn bka mag cause pa ng allergy

8 Các câu trả lời

mommy it is best to go to the pedia and follow his/her prescription. they know what they're doing and they're professionals. especially that your baby is only 2 months old. my baby had a runny nose before and my pedia told me to go back to him ASAP if my baby will have cough kasi they need to be observed thoroughly baka maglala pa. a baby with a cough is never a good sign. they don't have strong immune system pa kasi.

momsh. pa check up mo na po si baby since 2months old lang po sya delikado po ung my ubo at lagnat.. sa newborn ung 37.2 sinat na po un, mas mahirap pag lumala pa po si baby.. kahit po mag advice kame ng meds , depende parin kasi un sa klase ng ubo ni baby at sakatawan nya po .

naku sis pacheckup mo baby mo. my baby started coughing when she was 3 months palang. and deretso agad kami sa ER because babys below 6 months very dangerous magkaron ng ubo. good thing ok naman. pero laki ng gastos namin. so i suggest pacheckup mo na sya. wag mo na patagalin

Baka po sya nagka pneumonia na, kase yung baby ko ganun din nung 4 months sya, lahat na pinapa drops kong gamot sinusuka nya lang. Mas maiigi po na iconsult nyo sa pedia. Do not hesitate, mas nakaka sama po sa baby kung di mo agad ma e consulta.

Pls do not hesitate to consult a pedia. Do not be afraid if ever mag prescribe si doctor ng anti-biotics. Yung mild ang una nilang e pre-prescribe. They are also authorised na magreseta nyan in the first place.

mommy pacheckup pa rin ang the best jan. pag mga ganyang may sakit mas safe pag sa pedia po tayo nagcoconsult.

Please see you pediatrician