SUPPORTIVE HUSBAND

Mums pinaghahanda ba kayo ng husband nyo ng food ngayong buntis kayo? Or sinasabihan kayo ng "Buntis ka lang di ka baldado"? PS. high-risk pregnancy ko, dinudugo ako at maaga nag mature placenta ko, 10weeks preggy ako, grade 2 na placenta ko. 2 ang gamot ko pampakapit.

2 Các câu trả lời

Maselan din ako, pero di kami magkasama ni partner. Nasa family ko ako ngayon. Nung magkasama kami ni partner, alaga nya ako. Sa bahay, alaga rin ako. Thankfully maswerte ako sa partner and family ko kasi naiintindihan nila condition ko :) 8 months na rin ako nakabedrest and minsan nafefeel ko na pabigat ako pero they never made me feel that way.

napaka insensitive naman po ng husband mo. jusko high risk pregnancy nga ehh .kitid naman ng utak nyan .sorry for the word po