diaper

ilang beses niyo palitan ng diaper si baby? or ilang hours bago palitan pag ihi lang?

1 Trả lời

sakin pagcheck ko at mejo malambot si diaper meaning may ihi na pero hindi puno pinapalitan ko na agad kase ayoko na mairita siya at magkarashes pa 😁😅 kaya 6-10diapers kami everyday kasama na ung gabi

4y trước

yes po. bago siya matulog ng 6:30 nililinisan ko siya ng buong katawan minsan pinapaliguan ko pa tapos palit diaper. tapos bago ako matulog papalitan ko din siya tapos 2:30am papalitan ko ulit siya then 5am na sunod nun. pero kapag dumumi siya iiyak siya ayun papalitan ko pa din.