breastfeed

Ano dapat gawin para lumakas ang gatas sobrang hina kase lumalabas saken eh

12 Các câu trả lời

More on sabaw tapos damihan mo kain mo pag nagpapa breastfeed bawal ang salitang DIET. Sabayan mo na din ng malunggay capsule. Much better din kung maglaga ka ng malunggay inumin mo yung sabaw. More water. Sa akin hindi effective ang milo parang umuonti gatas ko pag ganun. May kakilala ako na more latching lang din gnagawa nya sa baby nya not knowing na na dehydrate n pala si baby kase sobrang konti lang ng lumalabas to the point na wala na pala talagang gatas na nasisipsip.

Unli latch or more pumping, stay hydrated means kahit di po masabaw ang pagkain, importante po eh yung intake ng water dapat marami talaga and wag po magpaka stress.

kain ka po mga green gulay na may gata. malunggay at pako. kahit buko na may gata. dadami gatas mo nyan momshie.

Unli latch po kay baby, more water, malunggay, milo and sabaw2 po.

Eat right momsh iwas stress saka try mo yung mga lactation treats

mag sabaw ka ng may malunggay

More sabaw More water

malunggay

Up