breastfeed

3days na po nung nanganak ako. Pero hangga ngayon po Wala papo lumalabas saken na gatas. Ano po maganda gawin

1 Trả lời

Unli latch lang po. Warm compress beforr magpa latch. Hindi pa po gatas ung lalabas sayo for the first week. Colostrum palang po. Which is sobrang lapot at konti konti palang tlga lalabas, pag sipsip lang ni baby saka nalabas.. saka maliit pa po tyan ni baby konting konti palang tlga makukuha nia dahil un lang ang capacity ng tyan nia. Check pic for reference po.. unli latch is the key mommy.. wla ng ibang magpapalabas dyan kundi si baby..