breastfeed

kailan po lumakas ang gatas niyo? weeks po ba pagkapanganak or months? at paano po lumakas? please help po. ang hina po kasi ng gatas ko ?

1 Trả lời

Momshie lagi mo pong iisipin na sapat ang gatas mo para kay baby. Supply and demand po ang breastmilk. Means kung gano kadalas at kadami dumede si baby yun ang lalabas sayo. Para po mas lumakas pa ang gatas imassage mo po ang back papunta sa breast. Kumain ng masasabaw na my malunggay, damihan ang inom ng tubig. Lagi ipaempty ang breast kay baby para pati yung hindmilk ay makuha nya at magrefill po ulit ang breast 😊

6y trước

wala pa pong 1month ang baby ko..