What to do?

Ano bang dapat kong gawin? Makipaghiwalay sa asawa ko? Pakiramdam ko kase kaya nalang meron kami hanggang ngayon dahil buntis ako. Pero wala akong maramdamang care or love kahit na palagi naman kaming magkasama. Hindi ko alam kung dahil matampuhin lang talaga ako dahil buntis ako. Or sadyang nasagad na nya yung pagmamahal na meron ako sa kanya.

1 Trả lời

Hinay lang. Baka kasi pregnant ka. Nag-iiba emotions mo.

5y trước

Thank you. Hindi ko na kase alam gagawin ko eh. Nakakastress isipin.