What should I do?

What should I do? Pakiramdam ko nawawala na ang pagmamahal ko sa asawa ko. #pleasehelp #advicepls

3 Các câu trả lời

Feeling lang po ba? Baka need niyo mag usap para ma confirm mo yung nararamdaman mo. Baka naman sobrang busy ng asawa mo sa trabaho. Or may mga bagay na inaasikaso para sa inyo. Kaya mas maganda kung mag uusap kayo, kaysa magbabatay ka lang sa nararamdaman mo.

isipin mo san kayo nagsimula, paano at saan. yung memories na pinagsamahan nyo. think the positive traits nya

3y trước

Thank you. I will

if you can try to rekindle the fire

3y trước

Thank you. I'll try