2nd or 3rd hand smoking

nakikitira lang kami sa parents ng asawa ko and yung mama nya at dalawang kapatid nya nagsmoke na bago pa man ako nakitira sa kanila.. nagwworry lang ako kasi buntis ako tas ayun nagsmoke sila sa loob ng bahay minsan langhap na langhap ko talaga nasabihan naman sila ng asawa ko kaso di pa din natitigil.. wala naman kaming kakayahan pang bumukod.. what to do... ??

4 Các câu trả lời

Hi mommy, ganyan din po ako. Though tinatry bawasan ng mga kapatid ng asawa ko, minsan talaga naamoy ko kahit nasa loob ako ng kwarto. Mommy try nyo bumili ng himalayan salt lamp para sa room nyo. Since naglagay kami ng ganun hindi na po pumapasok yung amoy ng yosi sa room namin.

6y trước

sige po salamat ..

ikaw nalang po umiwas. iwas ka kung saan sila naninigarilyo. .