Buhat

ano ba pwedeng gawin pag nasanay na sa buhat si baby? Breastfed baby dn ksi sya. Kaso gusto ni baby ata 24/7 sya nakabuhat. Eh hndi po ako makakilos ng gawaing bahay. Wala po kaming ksama.

1 Trả lời

Hi mommy, maybe you can try baby carriers like the SaYa Baby Carrier na puwede kahit gumagawa ng chores. 🙂 Hindi kasi siya yung ordinary na parang backpack type of carrier. You can search it on Google, Facebook, or Instagram. Ganyan din kasi ako sa first baby ko and nakatulong talaga siya sakin. 😊

5y trước

Yes Mommy ☺️ You can use it kahit newborn. 😊