Madalas dumuduwal 16-day old

Mga mamsh. Madalas magduwal si Baby pero wala naman lumalabas. Hindi ko na rin sya maibaba sa crib kasi once na ibaba ko, khit tulog sya, magigising sya kc nga nagduduwal sya. Kaya palagi ko sya buhat, 24/7. Gusto ko sya ipacheckup kaso sabi ng mga kasama ko sa bahay, normal daw. As a first time mom, worried po talaga ako. Please suggest po kayo ng pwede ko gawin.

1 Trả lời

after milk feeding burp nyo po si baby. baka hindi lang po sya nakaka dighay ng ayos. or baka na over feed sya nag lulungad ganun po. Pero syempre observe pa din po kung matamlay tapos laging naduduwal pa check up nyo po. Hope can help ☺️