🤰🏻 5 Winners ang pipiliin para mag-e-enjoy ng P2,000 worth shopping spree EACH sa Anko (sold by edamama)

🤰🏻 👨‍👩‍👧‍👦Kung ikaw ang winner ng P2000 Gift Set, ano ang wish mong makuha ng iyong coming baby?👨‍👩‍👧‍👦 SUMALI SA LINK: https://community.theasianparent.com/.../bonding.../2112

🤰🏻 5 Winners ang pipiliin para mag-e-enjoy ng P2,000 worth shopping spree EACH sa Anko (sold by edamama)
26 Các câu trả lời

kung may chance po akong manalo ipapacheck up ko c baby habng nasa tiyan ko pa kasi po may history po ung first bby ko po nagkasakit ng biliary atresia sana po manalo po ako

I'm happy to choose learning materials po kasi mas madali madevelop yung brain nila to know more things and maka explore ito in a way na mas advantage pag tumuntong na sila sa grade school.

5mo trước

kung ako man po ay palarin mapili at manalo gusto kopo sana mabili yung mga needs ni baby para sa kanyang paglabas ngayun February ay may mga gagamitin na si baby kc bilang nanay inuuna KO kapakanan ng anak KO nag papasalamat ako dahil may gaming papremyo kayo para samin nga nanay ako si jessie ann peralta lubos na nag papasalamat sa inyung lahat

Pipiliin ko yung wooden fryer, para kapag nagluluto ako kasabay ko siyang naglalaro, so I can teach him or her on early stage that doing house chores is also fun ☺️

I'll be choosing the learning materials for my son because I believed that exposing him to early education can help him grow to be a better person and better future.

I’d choose something related to art which I think may art materials sa lower part if I’m not mistaken. I want my child to be creative at an early age.

Kung May chance lang Ako manalo bilik aku ng mga kalangan ng Baby ko para paglabas Niya ready na Ang mga gamit Niya😇😘

Kung may chance po ako manalo bili ako ng mga gamit na kailangan ni baby.para paglabas ready na ang lahat..hoping🙏

If sakaLI po na manalo ako LearnIng materIaLs po at paghahanda para xa pagLabas ng baby KO ..🥰😊😇🙏

Yong pipiliin ko dyan is yong clay or colors if meron man. Yan yong favorite nang anak ko ngayon 😊

kung mapili man po Ako, mga gamit po ni baby 🍼, para po pagkapanganak ready na po needs niya.