👨‍👩‍👧‍👦 5 Winners ang pipiliin for a P2,000 worth Baby Gift Set EACH sa Anko (by edamama)!

👨‍👩‍👧‍👦Kung ikaw ang mananalo nitong P2000 Baby Gift Set, ano ang wish mong makuha ng iyong kids?👨‍👩‍👧‍👦 SUMALI SA LINK: https://community.theasianparent.com/.../bonding.../2113

👨‍👩‍👧‍👦 5 Winners ang pipiliin for a P2,000 worth Baby Gift Set EACH sa Anko (by edamama)!
44 Các câu trả lời

Kung ipagkakaloob po na mapili kami ng baby ko ..gusto kong piliin ay ang Educational and Learning Toys po..bilang isang single mom napakahirap magfocus sa development lang ng baby ko kasi need ko din maghanap ng ipantutustos sa pangangailangan nya lalo na at wala naman din akong aasahan kundi ang sarili ko lang..kung mabibigyan ako ng Educational and Learning Toys makakatulong yun sa development nya lalo na at his age of 1 and 4months na super hyper at curious sa mga bagay bagay..makakapagbonding na kami matututo pa sya..Thank you in advance po..Godbless everyone and every mom out there😊😊

If given a chance po to win id like to choose educational or learning toys kasi based po on my observation mas malaking advantage kasi ito for their growing especially counting, defining colors and shapes especially kung tumuntong na sila sa grade school.

kung Ako mananalo po Neto swerte nang anak ko naman po ngaun nya lang mararanasan Yan if God bless me amen kasi magbobote landok lang Ako at least d ko napapabayaan anak ko kahit na walang wala kami pag Minsan

Art materials or any educational toys. I want my baby to learn things using this and not to be dependent in watching thru digital. I want him/her to experience what I have experienced growing up.

kung kami ang mapalad na manalo, gusto ko po sana siya ipagbili ng pangangailangan Niya katulad ng maraming diaper at wipes para po Hindi na kami mag alala ni mister na mauubosan siya.

kung mabibigyan ng pagkakataong manalo, Sana ung educational toy para sa baby Kong 3 years old. Gustong gusto nyang magdraw at magbuild ng blocks..hoping and praying... thanks

Toys..with my salary, I prioritize my baby needs..so pag my blessing aside of my salary dun plang bibili ng wants..like this, if I won then Toys will be prioritize. Thank you☺️

Kung ako man Po Ang mapapalad na mapipili ibibili kopo Ng mga gamit at gatas ,laruan Ng anak ko yan Po kc Ang kulang sa sa dalawang. Anak ko kaya manifesting Po ako 🥰😇

Kung ako po ang papalarin na makakuha nito, ang gusto ko po ay learning materials and toys for my kids para mas madami pang-bonding time with them po. ☺️

learning educational toys para ma develop ang eyes, mind and brain ni baby ko lalo na sa age niya na nasa 1 year old pa lang po. Thank you in advance ☺️