🤰🏻 5 Winners ang pipiliin para mag-e-enjoy ng P2,000 worth shopping spree EACH sa Anko (sold by edamama)

🤰🏻 👨‍👩‍👧‍👦Kung ikaw ang winner ng P2000 Gift Set, ano ang wish mong makuha ng iyong coming baby?👨‍👩‍👧‍👦 SUMALI SA LINK: https://community.theasianparent.com/.../bonding.../2112

🤰🏻 5 Winners ang pipiliin para mag-e-enjoy ng P2,000 worth shopping spree EACH sa Anko (sold by edamama)
26 Các câu trả lời

Piliin ko yung education toy para maka idea sila kahit kunti habang nag lalaro

learning materials po...sana po mapili 🙏 4 mos preggy here ❤️🤰🏻

kung may chance po ako mapili gusto ko po ng toys para sa two son ko

Kahit ano basta paang baby boy pang gift ko sana ngayong month

sanay mapili po ako . manifesting ng sobra

tapos na po? deleted or moved yung post

Participated 😊 Manifesting 🙏🏻

color pen para sa kinder kong anak...

Learning Materials po 🙏🏻🤗

prefer to have learning materials