broken

Ang sakit pala isipin na hindi ka mahal ng dadi ng anak mo haays.. Knina lng kami ulit nagkita nung dadi ng baby ko pra magayos ng birthcertifacate n baby dahil pirma nalang nya kulang pra mregister na.. alam nyo mamsh na rmdam na rmdam ko tlga na wla na syang pagmamahal saken sbra lng ako nssktan ng gnun.. buti nga pumayag sya na ipa apelyedo sknya ung anak namin.. hayss paano ba ako mkaka move on neto after 10mons ngaun nlng ulit kami ngkita..

18 Các câu trả lời

Eto lng sgot ko po sa nagsasabi na bakit sakanya ko pa pina apelyedo . Alam nyo po na hndi naman ako madamot na tao para ipagkait saknya yung dadi nya at makita nya anak nya maluwag po ako s gnyan sitwasyon mga mams kaya rin ako pumayag na ipa apelyedo kasi kahit balik baliktarin ang mundo e tatay prin sya ng anak ko at ang isyu dito ung smin lng dalawa na ayaw ko mdamay ung relation nilang mag ama.. aun lng po..

Momsh mahirap talaga pero may pag-asa din soon with God pray lang palagi for healing makakamove-on ka din at who you na sya para sayo soon, kaya ngayon focus lang muna sa baby sa kanya mo ibigay yung pagmamahal na binaliwala nung ama nya kasi kayo ni baby siguradong may forever momsh yun nalang panghuhugutan mo ng pansin ngayon and be strong always. Magiging masaya ka din.

Focus ka nalang po kay baby mamsh wag mo nalang po sya isipin kasi kung iisipin at iisipin mo pa rin sya lalo ka lang pong masasaktan ibaling mo nalang po yung atensyon mo kay baby. Makakamove on ka din mamsh samahan mo lang din po ng pray😊

Ifeel u, parang pareho tau, kc ako nung nalaman nya na buntis ako umalis na sya dito saamin, saka lang sya bumalik nung nanganak ako, para pumirma sa birthcertificate ng anak namin

5y trước

Bakit kaya gnun sila no mams pero okay na rin yun atlis sa birthcertifacate ng baby nten my dadi sya .. move.on nlang sguro tyo.mams

Time heals all wounds.. Mag balik-alindog ka na lang momsh and love yourself even more. Makaka meet ka pa ng lalaking mas deserving sa pagmamahal mo at mas pahahalagahan ka 😊

Kung d kna pala mahal ng Tatay ng anak m bat pinayagan m pang ipaapelyedo sa anak m ung apelyedo nya Sana po pnag isipan m yan...

focus ka na lang sa baby mo mommy, ibig sabihin nyan may mas better for you and for baby. keep on praying lang po

Isipin mo nalang po si baby. Kay baby ka po mag focus. At pray ka po lagi. God bless po 😊

Pray lang kaya mo yan, si god lang ang kaya tumulong sayo trust him d ka pababayaan ni god

Kaya yan mamsh makakamove on ka din at who you na din sya pag Dating ng araw Fight fight