broken

Ang sakit pala isipin na hindi ka mahal ng dadi ng anak mo haays.. Knina lng kami ulit nagkita nung dadi ng baby ko pra magayos ng birthcertifacate n baby dahil pirma nalang nya kulang pra mregister na.. alam nyo mamsh na rmdam na rmdam ko tlga na wla na syang pagmamahal saken sbra lng ako nssktan ng gnun.. buti nga pumayag sya na ipa apelyedo sknya ung anak namin.. hayss paano ba ako mkaka move on neto after 10mons ngaun nlng ulit kami ngkita..

18 Các câu trả lời

bakit ko pa pina apelyido.. hay nako kung ako sayo di mo na ipinangalan sknya..

Just keep on praying momsh, everything has a reason..

Paano mo siya napapayag na ipagamit apelyido niya?

I feel you . Pray Lang ate Kaya mo Yan 😘

late registered na po ba?

5y trước

Yes kung sakanya mo ipapa apelyedo ung baby mo.

Focus on your baby.

Up