inunan at pusod

ang pusod ng baby nkakabit s pusod ng nanay dba..e ang inunan san nmn nkakabit un??curious lng ako...salamat sa sasagot...

3 Các câu trả lời

Hello po. Para po sa ating kaalam, ang pusod po ni Baby ay hindi nakakabit sa pusod ni Nanay. Ang “pusod” po ay maihahalintulad sa isang “peklat/pilat” na bahagi ng katawan ng isang tao. Ang bahaging pinagdugtungan naman po ng pusod ni Baby ay ang tinatawag na “inunan” o sa english po ay “placenta”. Kasabay po ng paglaki ni Baby sa loob ng sinapupunan ni Nanay ay ang pag-mature ng “placenta”. Sa loob ng 9months na pagbubuntis ni Nanay, sa “placenta” po kumukuha ng sustansya at oxygen si Baby. At kapag po pinanganak na ang sanggol, ilalabas na rin po ni Nanay ay “inunan” sa kanyang katawan. Puputulin po ang taling nagdudugtong kay Baby at sa “inunan” at ito po ang magiging “pusod”. Sana po nasagot ko ang inyong tanong. 🙂

5y trước

thanks sis...

Para mas maimagine mo yung sagot ni Mommy Princess, try mo igoogle.