Pusod

hi mga moms, ask ko lng lgpas 1 week n ung baby ko. And still nkakabit pa din ung pusod nia pero tuyo na din. nd n sia sia fresh.. Nililinis ko din sia ng alcohol. Ano pa po kya angvpwedeng gawin pra maalis na?

2 Các câu trả lời

Matatanggal din yan mommy. Pinaka matagal naman 10 days hehe lagi lang lagyan ng alcohol every palit ng diaper ni baby :)

Tyagain nyo lang po paglagay ng alcohol every 6 hours. 70% ethyl pinakamaganda. Wag nyo na po bigkisan