pusod

32weeks pregnant Ftm Mga sis nakadkad kasi ang pusod ko e nakalabas n pusod ko nakadkad s pinto di ko kasi napansin . E masakit kasi kadkad tlga . May epekto kya un kay baby? Slmat sa sasagot

2 Các câu trả lời

Kung may sugat, itreat mo na lang agad ng alcohol saka betadine. Kung wala naman, okay lang yan wala naman problema sa baby yan.