pimple

ang mga pimple ko, simula nung nagbuntis po ako ang dami.. huhu di nmn po ako pimplelin nung di pa ako buntis.. is this normal?

34 Các câu trả lời

Unfortunately, yes. :( errtic kasi hormones natin pag buntis. Don’t feel bad, ako din ganyan, madami tayo. hindi ko mahanap ung sinasabi nila na pregnancy glow. Kung kelan ako nabuntis dun ako bigla naging oily ung skin and nag pimples sa face, back and chest. Nag-attempt ako magpa-derma, hindi ako Pinayagan ng doctor ko pumunta sa clinic. Ayaw niya irisk sa panahon na to. So no choice, tiis lang. Tiwala na lang tayo na matatapos din to. =)

Normal po kase nag babago hormones natin. Ako sa dibdib pinalibutan ng pimples pero dinko na iniinda alam ko mwwla din di nmn sya nag nanana pula pula lang pimples ko pati pag itim ng kilikili ko dinko na pinapansin mahalaga healthy si baby di na bale pumangit ngayun buntis.😀 saka nalang mag paganda pag ka panganak or after breast feeding.

4y trước

tama po.. bahala na basta healthy ang bby

Yes po, dahil po sa hormones din ngaung preggy. Nagkaganyan din po ako. Pero ingat po sa mga pinapahid sa mukha kasi may mga chemicals sa ibang skincare products na nakakasama sa buntis. Ung saken, hilamos lang ako lagi ng cetaphil then pinabayaan ko lang. Mawawala din yan.

Ako din po nung preggy ako sa may part lang sila ng kilay ko lagi. Kaya po lagi ko ginagawa kalamansi pag matutulog napo ako yun ang ilalagay ko then pag gising kopo hilanos agad para mawala yung jalamansi tapos moisturiser.

Normal lang po, try mo magpahid ng ice sa face ng 2mins before magsleep para lumiit yung pimples agad or magpiga ng katas ng tomato sa face then ibabad mo sa mukha ng 15mins bago magbanlaw. Ganun po ginagawa ko

Same sis, nung 1st at 2nd trimester di ako nauubusan ng pimple. Mas makinis pa tyan ko kesa sa mukha ko haha. Pero nung pmasok na ko ng 3rd tri ko nawala na sya. Pa isa isa na lang. Normal yan.

Normal lang naman yan mommy. Sa hormones kasi. Pero iwasan mo magpahid ng kung ano sa face. Try to wash your face with sulfur soap siguro, safe naman sya.

Normal lang yan sis ganyan dn ako nung simula nag buntis hanggang sa 5mons preggy after nun mga 6mons nwla na mga pimples ko. Nwawla nmn yan sis e 😊

Akin po simula 1st mon-5mos. Dami talagang pimples. Ngayong nag 6 na nag lelessen naman na hilamos lang ako lagi

Momsh don't worry it's normal po. Dahil lang yan sa Hormones mo, after mo manganak babalik din sa dati face mo.