pimple

ang mga pimple ko, simula nung nagbuntis po ako ang dami.. huhu di nmn po ako pimplelin nung di pa ako buntis.. is this normal?

34 Các câu trả lời

Mawawala rin yan momsh after giving birth. Ganyan din sakin naglabasan mga pimples nung nagbuntis.

As of now wla po aq pimples nun dalaga aq lage my tigyawat ako Lalo na pg malapit na Ang regla ko.

parehas po tau..lalo dumadami..nakakaiyak n lang kaya parang nawalaan ako ng self confidence 😪

Normal po sis. Kht ako din with matching oily skin. Haays gnun daw po tlg gawa ng hormones ntn

Yes pi.. Due to sa hormones , ako until nanganak since matagal din reglahin ulit.. :D

Normal po dahil sa fluctuating hormones po natin pag buntis. Mawawala din po yan😉

Same here hehe ngayon lang tlaga ako nagkakapimple dami pati nga sa ulo at likod

Yes. Masyado kasi oily balat ng preggy sis dahil na din sa hormonal changes

My ganyan din po ako gang ngyon ndi padin nwwala. Bumaba na po sa dibdib ko

Opo kasi nagbabago po yung mga hormones niyo habang nagbubuntis