Loneliness?

Ang hirap pala pag hndi mo kapiling ang iyong asawa lalo na ngayong buntis ka.. Dahil kaylangan nya magwork at madalang lang sya umuwi. Yung pangungulila at lungkot dimo maiwasan? araw araw minu minuto iniisip mo sya diko mapigilan ang luha ko sa tuwing naiisip ko ang asawa ko dhil sobrang namimiss kona sya.. Alam ko hndi nkakabuti sa baby ko pero diko tlga maiwasan.. Lagi nlang ako umiiyak! Pinipilit kong libangin ang sarili ko pero diko tlga mapigilan yung lungkot. Ano po mgandang gawin mga mommy? Ayoko po ng ganito bka mkasama sa babyko.. TIA PO.

2 Các câu trả lời

mommy ganyan po talaga ang buntis, emotional and sensitive. wag nyo po masyadong isstress ang sarili nyo kasi di maganda sa baby. try nyo po nag yoga, mag meditate, have fun with your friends outside, do your hobby as long as di nakakasama kay baby. libangin nyo lang po sarili nyo. pasyal pasyal pag hindi na mainit or hindi umuulan ganon.

Thankyou po mommy, maselan din po kc ako mgbuntis kaya bed rest lang po ako..