FIRST KICK

Sobrang saya ko ngayong araw. Kasi eto yung araw na naramdaman ko yung first kick ni baby, na sa bandang kanan ko sya naramdaman. Sobrang saya ko, iba pala yung saya kapag naramdaman mo sya ☺️💖

7 Các câu trả lời

mamsh... gnyan dn pkiramdam q sa kanan q nramdaman sipa nya hnd aq makapaniwala d dn aq nkatulog agad nung nramdaman q xa sa plad q na sumipa hihihi😍😍😍

2y trước

korek mommy.... hihihi god is good tlga🙏🙏🙏 ingat kayo mamsh

ako rin momshie nag kick na rin si baby 19 weeks and 4 days na ko...sa tagiliran din at masakit haha saka parang may kidlat sa tummy ko..pumipitik.

2y trước

Saken naman sis parang nakakakiliti hehehe pero sobrang sarap sa pakiramdam pag naramdaman na si baby

Wow sana ako dn soon excited na dn ako maramdaman kick ni baby 18 weeks & 4days malapit ko na dn pla nyan maramdaman

2y trước

Sana nga excited na dn ako lagi ko nga kinakausap at pinapakinggan ng mga music pra maramdaman ko na ung 1st kick nya

pareho tayo momshie,kanina around 6:30am..sa right side din akin. 16 weeks and 1 day ako..2nd preg

2y trước

Same mamsh, 12:29am ko sya naramdaman and super saya ko talaga 💖

ilang months k n sis? 18 weeks n ko today, waiting padin sa 1st kick ni baby ko ♥️

2y trước

wow, kailangan ko pa maghintay .. malapit n malapit na 🤣🤰♥️

First time mom ka no?🤗

2y trước

Ay naku sis waiting nadin ako sa pag kick ng bby ko Hahahah🤗 12weeks pregnant here ilang weeks nalang❤️

Opo, mommy. Congrats po!

2y trước

Thankyou ☺️💖