ask

Ang daming case yung ganito ngayon sa mga pt nila malabo yung isang line i don't know if im positive or negative kc ilang pt na nagamit ko and same sila minsan nmn hnd masyadong halata sa picture bkt kaya nagiging ganun result .

ask
2 Các câu trả lời

Nkpg pacheck up knb?? Qng hnd p, bket hnd kp mgpa check up?? Xe qng preggy kn tlga it doesnt matter qng gnyan ang mga result s Pt mo, xe alam mo n buntis k tlga at qng nkpg consult kn s Ob mo..

Negative yan sis.