same result

Retake Ang daming case yung ganito ngayon sa mga pt nila malabo yung isang line i don't know if im positive or negative kc ilang pt na nagamit ko and same sila minsan nmn hnd masyadong halata sa picture bkt kaya nagiging ganun result .

same result
5 Các câu trả lời

Consult s Ob mgpacheck up k pra malaman mo qng buntis k dhel qng buntis k nga it doesnt matter qng gnyan mga result mo s pt.. Mgpcheck up ka coz ur confused qng positive k or negative yan ang only way to find out if ure positive or negative.. Rami mo nren post na gnyan kya mgpacheck kn asap..

minsan kaya sobrang labo kasi masyado pang maaga para mag pt e. ganyan din akin 4 na malabo isang line. Positive. much better pa checkup, pero misan kahit sa ultrasound di pa din nakikita.

5y trước

yung iba 2 to 3 months eh. Ako kasi yung nag ganyan yung pt ko alam ko na positive kasi kinabukasan nung di ako nagkaroon nung araw ng mens ko nag pt ako, at malabo sya. Tapos nag basa ako pag malabo daw ang pt masyado pa maaga nag take test. Lalo na pag regular ka tapos di ka nag karoon sa date na mag reregla ka parang alam mo na agad na buntis ka e.

Mommy 1st wiwi mo b yan sa morning? Dpt ung kalagitnaan ng pag wiwi mo mas accurate cia.. Try mo ulit.. Ung skin gnyan ang result positive cia 😊

5y trước

Opo first wiwi ko sa morning

kng may line sis na malabo positive yan.

5y trước

Meron po pero pag jan sa pic d cya masyado kita yang apat na pt na po na yan my mga second line po na mejo malabo

Positive po yan mumsh😊